บริการ Hosting และ WordPress Hosting & Cloud Hosting

Thaidata Hosting

WordPress Hosting

บริการ WordPress Hosting ของ Thaidatahosting จะเป็นในรูปแบบ Managed WordPress Website ซึ่งหมายถึง คุณไม่จำเป็นต้องสนใจเรื่องจุกจิกในโฮสติ้งอีกต่อไป งานของคุณเพียงใช้งาน WordPress เท่านั้น

ตั้งแต่ขั้นตอนติดตั้ง ปรับจูนทั้งเรื่องประสิทธิภาพ และความปลอดภัย การเฝ้าตรวจสอบสถานะเว็บไซต์ จนถึงการสำรองข้อมูลทุกวัน ทั้งหมดนี้ทีมผู้เชี่ยวชาญของ Thaidatahosting จะดูแลแทนเสมือนเป็นทีมของคุณเอง

THAI DATA HOSTING สุดยอด Cloud Web Hosting และ VPS

Web Hosting

บริการเว็บโฮสติ้งเร็วกว่า 20X ด้วย Web Hosting บนระบบ Cloud ของแท้ที่ได้มาตฐาน Server farm ของ Thaidatahosting เซิร์ฟเวอร์แท้ 100% สามารถกระจายการทำงานของ Load และ Traffic ให้โดยอัตโนมัติ มีให้เลือกทั้งระบบปฎิบัติการ Windows Hosting และ Linux Hosting มี Uptime 99.9% แรงจริงบริการดี 24 ชม ข้อมูลปลอดภัยแถมฟรี SSL

Domain Name

บริการจดโดเมนเนมหรือ Domain Name Registration บริการที่ให้ชื่อโดเมนเนมเป็นของคุณ 100% มีระบบบริหารจัดการโดเมนเนม จด Domain ด่วนก่อนโดนแย่งชื่อไปเพราะชื่อ Domain Name ไม่สามารถซ้ำกันได้ เราบริการจดโดเมนเนมราคาถูก จดโดเมนเนมได้ตลอด 24 ชม.

THAI DATA HOSTING สุดยอด Cloud Web Hosting และ VPS

Cloud E-Mail Hosting

Cloud E-Mail Hosting บริการ Mail Hosting ที่มีประสิทธิภาพสูงบนคลาวด์ ที่รันบน Cloud Server เทคโนโลยีอันทันสมัยหมดปัญหาเรื่องการส่งอีเมล์อีกต่อไป ช่วยให้เข้าถึงเมล์ได้จากทุกที่ทุกเวลาเพียงแค่มีการต่อเชื่อม อินเทอร์เน็ตไม่ว่าจะส่งเมล์ระหว่างองค์กร ทั้งในหรือต่างประเทศ วางใจเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล ด้วยระบบป้องกัน Spam Mail และ Virus 99.99%

Cloud Server

Cloud Server เป็นการทำงานร่วมกันของเซิร์ฟเวอร์จำนวนมาก (เซิร์ฟเวอร์ฟาร์ม) โดยแบ่งชั้นการประมวลผลออกจากชั้นเก็บข้อมูล เป็นการร่วมกันทำงานของเซิร์ฟเวอร์ หลายเครื่อง ผลดีคือแม้จะมีเซิร์ฟเวอร์ใดเกิดเสียหายขึ้น ก็จะไม่มีผลกับการใช้งานของลูกค้า เพราะระบบจะสวิทช์การประมวลผลไปยังเซิร์ฟเวอร์ตัวอื่น แทนโดยอัตโนมัติในทันที นั่นหมายถึงความปลอดภัยของข้อมูลขององค์กรคุณนั่นเอง

THAI DATA HOSTING สุดยอด Cloud Web Hosting และ VPS